Dai ly son dau son epoxy gia re tai TPHCM

Sơn epoxy gốc dung môi

06-12-2017
Sơn epoxy gốc dung môi
Sơn epoxy gốc dung môi
 
Nếu bạn muốn tìm mua một sản phẩm sơn vừa chất lượng lại có gốc dung môi thì sơn epoxy gốc dung môi sẽ là một lựa chọn hoàn hảo.
 
Sơn epoxy là gì là loại sơn cao cấp 2 thành phần mà khi sử dụng thì phải trộn 2 thành phần này với nhau thì mới sử dụng được nếu trộn sai tỷ lệ thì coi như phá hỏng bộ sơn đó luôn nó gồm thành phần sơn gọi là phần a phần đóng rắn hardener là phần b sơn epoxy có đặc điểm khác sơn nước hay sơn dầu là bề mặt sơn khả năng chịu lực chịu va đạp cao vì nó có thành phần  đóng rắn hardener mức độ liên kết của màng sơn rất tốt nên nó thường được sử dụng cho sàn bê tông hoặc kết cấu sắt thép.
Sơn epoxy gốc dung môi 1
Sơn epoxy gốc dung môi là một sản phẩm thời kỳ đầu khi sơn epoxy. Ưu điểm của sơn gốc dầu này mang lại cho người sử dụng đó là: có bề mặt chai cứng, có khả năng chịu va đập hay các tác động cơ học khác, có thể chịu được sự ăn mòn của axit nồng độ nhẹ. Sơn epoxy gốc dung môi là loại sơn có 2 thành phần được sử dụng nhiều trong các nhà máy công nghiệp và trong dân dụng.
Sơn epoxy gốc dung môi 2
Sơn epoxy gốc dung môi là dòng sản phẩm có độ bám dính bề mặt khá tốt, khi thi công công tình sợ gốc dung môi có mùi khá khó chịu rất dễ gây ảnh hưởng đến sức khỏe người thi công cũng như môi trường
 
Tuy nhiên sợ epoxy gốc dung môi không được ưa chuộng bởi khả ăng dễ bị tróc rất cao khi gặp phải thời tiết ẩm ướt.
Sơn epoxy gốc dung môi 3
Xem thêm các sản phẩm khác:
Để được hỗ trợ tốt nhất, hãy liên hệ về công ty TNHH Sơn Nam
Liên hệ Sơn Nam Paint

Thông tin khác

Hình ảnh công ty
Hỗ trợ trực tuyến

Liên lạc với chúng tôi qua số điện thoại để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

  Kỹ Thuật
Điện thoại: 0898657276
  Kinh doanh
Điện thoại: 0966627368
  Giám Đốc
Điện thoại: 0908160203

Hãy để địa chỉ email của bạn để nhận thông tin mới nhất từ chúng tôi

Đang online: 6 | Tổng truy cập: 75500