Dai ly son dau son epoxy gia re tai TPHCM

Sơn epoxy không dung môi

06-12-2017
Sơn epoxy không dung môi
Sơn epoxy không dung môi
 
Được biết đến với cái tên sơn epoxy tự phảng, không chứa hàm lượng dung môi bay hơi, được hoạt động dựa trên nguyên lý tự cân bằng dòng để che lắp các khuyết điểm của bề mặt sử dụng.
Sơn epoxy không dung môi 1
Khi sử dụng sơn epoxy không dung môi, thường tự phẳng có độ dày lớn, trung bình khoảng 3 mm trong đó chúng có những tính năng nổi trội hơn so với các loại epoxy khác. Dòng sơn epoxy không dung môi ngoài khả năng tự làm phẳng chúng còn có tính năng chịu ăn mòn axit, kháng khuẩn cao, chống thấm nước tuyệt đối.
Bề mặt sơn epoxy không dung môi có thể chống thấm dầu, màng sơn của loại này khá dày, có sự liên kết bền vững cũng như bề mặt sơn tự phẳng có thể chịu được ứng lực rất tốt, có thể cho phép xe nặng dưới 16 tấn có thể di chuyển dễ dàng trên bề mặt sơn mà không hề có bất kỳ tình huống nào xảy ra.
Sơn epoxy không dung môi 2
Tuy nhiên các loại sơn epoxy này có một điểm chung nhất đó là khi sử dụng đòi hỏi đúng tỷ lệ rất cao. Tỉ lệ pha sơn epoxy hay định mức pha sơn tùy theo công thức mà mỗi nhà sản xuất định cho mỗi dòng sản phẩm khi sử dụng nhất định phải pha sơn đúng tỷ lệ nếu chênh lệch ít thì phải mất một vài ngày mới khô cứng nếu chênh lệch quá nhiều sẽ không bao giờ đông cứng.
Sơn epoxy không dung môi 3
Đó là điểm cần lưu ý khi sử dụng sơn epoxy không dung môi cho các công trình thi công nhằm tránh những sai lầm không đáng gây tốn thời gian cũng như tiền bạc đầu tư.
 
Xem thêm các sản phẩm khác:
Để được hỗ trợ tốt nhất, hãy liên hệ về công ty TNHH Sơn Nam
Liên hệ Sơn Nam Paint

Thông tin khác

Hình ảnh công ty
Hỗ trợ trực tuyến

Liên lạc với chúng tôi qua số điện thoại để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

  Kỹ Thuật
Điện thoại: 0898657276
  Kinh doanh
Điện thoại: 0966627368
  Giám Đốc
Điện thoại: 0908160203

Hãy để địa chỉ email của bạn để nhận thông tin mới nhất từ chúng tôi

Đang online: 3 | Tổng truy cập: 75503