Dai ly son dau son epoxy gia re tai TPHCM

Đại lý sơn sàn epoxy chất lượng và uy tín

10-08-2018
Đại lý sơn sàn epoxy chất lượng và uy tín
Sơn sàn epoxy giúp bề mặt sàn bê tông được bảo vệ khỏi hư hại, chống phát sinh bụi bẩn, chịu tải trọng và mài mòn. Đó là đặc điểm tối ưu nhất khi thi công sơn nền nhà xưởng công nghiệp hiện nay.
Sơn sàn epoxy hiện nay thu hút rất nhiều nhà đầu tư vì nhu cầu mở xưởng sản xuất tăng cao, và là một công đoạn trong quá trình xây dựng nhà xưởng được các doanh nghiệp quan tâm hàng đầu.
 
Đại lý sơn sàn epoxy chất lượng và uy tín -1
 
Trước nay, tường nhà hay xưởng có các hình thức sơn nước nhìn rất đẹp và tiện lợi. Tuy nhiên sơn nước không đạt được những yêu cầu của nền, sàn nhà xưởng. Và sơn epoxy đã xuất hiện, nó đáp ứng được tất cả nhu cầu mà nền, sàn nhà xưởng đòi hỏi. Sản phẩm này cũng nhanh chóng được các công ty, nhà máy, xí nghiệp, nhà xưởng,… ở khắp nơi vận dụng vào thực tiển.
Chính vì thế mà nhu cầu về sơn sàn epoxy ngày một tăng cao, đa số dùng để phục vụ sản xuất dễ dàng hơn. Cũng vì thế các đơn vị quý công ty cũng rất kỹ càng trong vấn đề chọn lựa đơn vị cung cấp và thi công sơn sàn epoxy.
Sơn Nam Paintđại lý sơn sàn epoxy chất lượng và uy tín tại TPHCM và khắp cả nước. Đảm bảo cung cấp đầy đủ các sản phẩm sơn epoxy, sơn sàn epoxy chất lượng, chính hãng và giá cạnh tranh nhất trên thị trường.
 
Đại lý sơn sàn epoxy chất lượng và uy tín -2
Sử dụng sản phẩm sơn sàn epoxy sẽ mang lại các lợi ích sau:
  • Tính thẩm mỹ cao: bề mặt sơn có độ bóng cùng với màu sắc tươi và khó phai làm cho bề mặt sơn đẹp đảm bảo được yêu cầu về thẩm mỹ.
  • Tính bền chắc chất lượng: chất lượng đến từ nguyên vật liệu, chúng tôi đảm bảo chất lượng và cam kết bảo hành 12 tháng sử dụng cho khách hàng.
  • Khả năng chịu lực, ma sát: với tính năng này thì sơn epoxy thường được dùng cho các công trình sơn cho nhà xưởng, nhà kho, tầng hầm.
  • Tính chống bám bụi và dễ dàng lau chùi: do độ bóng của sơn mang lại nên khả năng bám bụi của bề mặt sơn rất thấp song việc làm vệ sinh lau chùi trên mặt sàn cũng rất nhanh chóng và nhẹ nhàng.
  • Khả năng chống thấm: Đặc biệt của loại sơn epoxy có loại chống thấm là bề mặt sơn sau khi khô chống thấm hoàn toàn với nước. Tính năng này phù hợp cho các hồ bơi, bể chứa nước sạch.
  • Phương pháp thi công đơn giản, thời gian thi công ngắn.
Từ những ưu diểm trên mà ta có thể nhận thấy rằng sơn sàn epoxy luôn bảo đảm chất lượng, bảo hành dài hạn luôn đem đến sản phẩm nền sàn bền đẹp, hoàn hảo nhất đến quý khách hàng.
Quý khách hàng muốn tìm đại lý sơn sàn epoxy chất lượng và uy tín hãy liên hệ ngay với chúng tôi.
Xem thêm tin liên quan khác:
 
Để được hỗ trợ tốt nhất, hãy liên hệ về công ty TNHH Sơn Nam
Liên hệ Sơn Nam Paint

Hình ảnh công ty
Hỗ trợ trực tuyến

Liên lạc với chúng tôi qua số điện thoại để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

  Kỹ Thuật
Điện thoại: 0898657276
  Kinh doanh
Điện thoại: 0966627368
  Giám Đốc
Điện thoại: 0908160203

Hãy để địa chỉ email của bạn để nhận thông tin mới nhất từ chúng tôi

Đang online: 8 | Tổng truy cập: 85240