Dai ly son dau son epoxy gia re tai TPHCM

Đại lý mua bán sơn epoxy tại tphcm

10-08-2018
Đại lý mua bán sơn epoxy tại tphcm
Sơn Epoxy là loại sơn bao gồm 2 thành phần là phần sơn và phần đóng rắn, khi sử dụng sẽ trộn 2 thành phần này với nhau, theo tỷ lệ mà nhà sản xuất quy định. Sơn Epoxy hiện nay được sử dụng rộng rãi trong công nghiệp và xây dựng, vì những tính năng mà sơn khác không đáp ứng được như:
  • Bảo vệ sàn bê tông tốt
  • Chịu va đạp và tải trọng
  • Chịu được bụi bẩn và duy trì sự sạch sẽ cho sàn
  • Chống trượt….
Sơn Epoxy trên thị trường có rất nhiều loại, theo quy trình pha sơn khi thi công, ta có thể phần cơ bản thành 3 loại: Epoxy gốc dung môi, Epoxy không dung môi, Epoxy gốc nước.
Đại lý mua bán sơn epoxy tại tphcm -1
 
Ưu và nhược điểm của sơn epoxy:
 
Ưu điểm : Màng sơn có độ cứng vào dẻo dai, độ bám dính cao, khả năng chống mài mòn cao, chịu được sự phá hủy của nước biển, dung môi và hoá chất tốt, bảo vệ tốt bề mặt bê tông và bề mặt thép.
 
Nhược điểm: đó là tuyệt đối không sơn được trên nền bê tông bị ẩm, thông thường, đối với tất cả các gốc sơn epoxy, sau 1 ngày kể từ khi hoàn thiện sơn, sẽ xuất hiện những vết bị phồng, rộp trên bề mặt. Khi đưa vào sử dụng không lâu chúng sẽ là những điểm xung yếu gây hiện tượng bong tróc sơn.
Nguyên nhân ẩm sàn bê tông chủ yếu do khi thi công đổ bê tông sàn không lót vải địa kỹ thuật, hoặc trải  nilon chống ẩm, khiến hơi ẩm từ lòng đất  thấm ngược lên, hoặc do thời tiết, điều kiện khu vực sàn bị ẩm, tại Việt Nam, số lượng sàn bê tông bị ẩm là rất nhiều.
 
Đại lý mua bán sơn epoxy tại tphcm -2
 
Sơn Nam là đại lý bán sơn epoxy tại TPHCM với giá rẻ, đảm bảo chất lượng sơn chính hãng, làm việc uy tín. Ngoài cung cấp sơn epoxy chúng tôi còn nhận thi công sơn epoxy cho các công trình có nhu cầu.
Với kinh nghiệm nhiều năm về sơn epoxy chúng tôi đảm bảo sẽ cung cấp cho khách hàng những sản phẩm sơn đạt chất lượng cao, đúng tiêu chuẩn của nhà sản xuất.
Xem thêm tin liên quan khác:
 
Để được hỗ trợ tốt nhất, hãy liên hệ về công ty TNHH Sơn Nam
Liên hệ Sơn Nam Paint

Hình ảnh công ty
Hỗ trợ trực tuyến

Liên lạc với chúng tôi qua số điện thoại để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

  Kỹ Thuật
Điện thoại: 0898657276
  Kinh doanh
Điện thoại: 0966627368
  Giám Đốc
Điện thoại: 0908160203

Hãy để địa chỉ email của bạn để nhận thông tin mới nhất từ chúng tôi

Đang online: 3 | Tổng truy cập: 85227